CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021! CHÚC MỘT NĂM VẠN SỰ PHƯỚC LÀNH, SỨC KHỎE AN KHANG, SỞ CẦU NHƯ Ý, TẤN TÀI TẤN LỘC.
Thứ năm, 30/9/2021, 5:43

Cung cấp sách giáo khoa cho các em học sinh khối 1 và khối 2

Nhà trường hỗ trợ giao sách Giáo khoa tới nhà từng em học sinh để các em có được sách để trang bị cho việc học của mình. Cùng với sự hỗ trợ của Ban giám hiệu và 2 cô khói trưởng khói 1 Trần Ngọc Oanh và khói 2_Nguyễn Thị Thanh Thúy, các thầy cô Đoàn viên cùng các anh bảo vệ đã không kể ngày đêm đến trường để phân chia sách và phân loại từng địa chỉ người nhận để gửi kịp thời đến các em học sinh. Nhờ các chú bộ đội gửi đến từng nhà từng em một. Bạn nào ở ngoài quận Gò Vấp thì các chú bên bưu điện sẽ gởi đến cho các em. Một lần nữa cảm ơn các Ban giám hiệu, các cô và các anh bảo vệ rất nhiều các chú bộ đội các anh bên bưu điện.

Hình ảnh các em học sinh lớp 1 nhận sách giáo khoa

Hình ảnh các em học sinh lớp 2 nhận sách giáo khoa