CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021! CHÚC MỘT NĂM VẠN SỰ PHƯỚC LÀNH, SỨC KHỎE AN KHANG, SỞ CẦU NHƯ Ý, TẤN TÀI TẤN LỘC.
Chủ nhật, 6/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 268

LỄ KHAI GIẢNG - CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Năm học 2019-2020 đã kết thúc tốt đẹp! Một mùa phượng thắm nữa lại trôi qua. Tạm biệt! Mùa hè vui tươi, bổ ích. Các em nhỏ  lại nô nức chuẩn bị đón năm học mới với đầy ước mơ và hy vọng. Hòa chung trong không khí tưng bừng cả nước kỉ niệm Quốc Khánh 2/9. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Trần Quang Khải có mặt đông đủ dưới mái trường thân yêu này để long trọng tổ chức “Lễ khai giảng” năm học mới năm học 2020 - 2021.

 Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường" thì không thể thiếu phần nghi thức, mở đầu là "Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới" do tập thể Giáo viên và các em học sinh thực hiện với những lời ca tiếng hát góp phần tạo cho không khí buổi lễ thêm vui tươi, sôi động.

Thay mặt cho Ban tổ chức buổi Lễ trân trọng cảm ơn sự có mặt của các quý đại biểu, quý phụ huynh, quý cô sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt và các em học sinh luôn vui, khoẻ, chăm ngoan, học giỏi. Chúc một năm học mới đạt nhiều thành công mới!

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87